นายใหญ่ Xbox ย้ำชัด Call of Duty ยังอยู่กับ PlayStation ไปอีกหลายปี

Call of Duty  Call of Duty: Vanguard   call of duty โหลดฟรี   Call of Duty: Mobile   Call of Duty: Modern Warfare   Call of Duty: Warzone call of duty ทุกภาค   call of duty: warzone pc    Call of Duty: Mobile APK

Call of Duty  ฟิล สเปนเซอร์ (Phil Spencer) นายใหญ่ Xbox ล่าสุดพึ่งให้สัมภาษณ์กับทาง The Verge’s อธิบายถึงความมุ่งมั่นที่จะเปิดกว้างอนุมัติเกมให้กับบริษัทอื่น ๆ เพื่อให้ทุกคนมีความสุข และรออนุมัติการเข้าซื้อกิจการอยู่“พวกเราคิดว่าในสัญญามีคำว่า ‘ตลอดไป’ สำหรับผมมันดูงี่เง่าไปหน่อย” สเปนเซอร์ เผย “แต่เพื่อคำมั่นสัญญาในระยะยาวสำหรับ Sony สบายใจได้ หน่วยงานกำกับดูแลสบายใจได้Call of Duty ผมไม่มีปัญหาอะไรกับเรื่องพวกนี้เลย”ประเด็นที่ทำให้หน่วยงานกำกับดูแลยังไม่ยอมอนุมัติการเข้าซื้อกิจการ Activision Blizzard ของ Microsotf เนื่องจาก Sony

ไม่เห็นด้วยที่ผู้เล่นจาก PlayStation จะไม่มีเกมอย่าง Call of Duty เล่นอีกต่อไปสเปนเซอร์ยังคงย้ำชัดเจนว่า Call of Duty จะยังอยู่กับ PlayStation ไปอีกนาน Vanguard,call of duty “พวกเราคิดว่า Call of Duty จะยังอยู่กับ PlayStation ตราบเท่าที่ผู้เล่นต้องการเล่น Call of Duty ใน PlayStation และไม่ได้แข่งขันเพื่อต่อต้าน PlayStation” สเปนเซอร์ เผยในการสัมภาษณ์ โฮสต์ผู้จัดรายการแนะนำสเปนเซอร์สามารถหลีกเลี่ยงเรื่องนี้ได้ โดยการเสนอเวอร์ชันสตรีมมิงให้กับ PlayStation แทน สเปนเซอร์ขัดจังหวะทันที “Call of Duty ใน PlayStation

Call of Duty

 

Call of Duty: Vanguard

Call of Duty: Mobileไม่ได้เชื่อมโยงเข้ากับ Game Pass”“แต่ถ้าหากพวกเขาต้องการเวอร์ชันสตรีมมิง Xbox ก็พร้อมจะทำให้ เช่นเดียวกับที่ทำให้กับคอนโซลของเราเอง” สเปนเซอร์ บอกเสริม “Call of Duty: Modern Warfare 2 ยังคงเล่นได้ดีกับ PlayStation ยังเล่นได้ดีกับ Xbox และเกมอื่น ๆ อีกมากมาย บางทีก็ไม่จำเป็นต้องมี Game Pass”“Sony ไม่จะเป็นต้องมี Game Pass ในแพลตฟอร์มของพวกเขา พวกเราเพียงแค่ต้องการส่งมอบ Call of Duty ให้ PlayStation เท่านั้น ไม่มีอะไรแอบแฝงเลยจริง ๆ ” สเปนเซอร์ บอกย้ำในช่วงท้าย สเปนเซอร์ยังเน้นย้ำว่า Call of Duty ยังคงอยู่กับ PlayStation

ไปอีกหลายปีหลังจากที่ปล่อยทีเซอร์เรียกน้ำย่อยไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ล่าสุด Activision Blizzard ก็ออกมายืนยันและปล่อยข้อมูลอย่างเป็นทางการของ “Call of duty: Black Ops Cold War” ให้ทราบกันแล้ว พร้อมระบุวันวางจำหน่าย 13 พฤศจิกายนนี้บน PS4, Xbox One และ Battle.netCall of Duty: Modern Warfareรวมถึงเครื่องคอนโซลยุคถัดไปที่จะตามมาภายหลังอย่าง PlayStation และ Xbox One Series X ด้วยเรื่องราวการสานต่อจาก Black Ops 1Black Ops Cold War พัฒนาโดยสตูดิโอ Treyarch และ Raven โดยเรื่องราว

 

call of duty โหลดฟรี

call of duty ทุกภาคในเกมจะเป็นภาคต่อจาก Black Ops 1 ซึ่งหยิบเอาช่วงกลางของสงความเย็นระหว่างสหรัฐอเมริกาและสหภาพโซเวียตซึ่งเกิดขึ้นในช่วงปี 1980 โดยผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครเก่าที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Alex Woods, Frank Mason และ Jason Hudson เพื่อร่วมต่อสู้กับวิกฤตครั้งใหม่ที่กำลังจะมาถึงDan Vondrak, Creative Director จาก Raven Softwareกล่าวว่า “เราชอบเรื่องราวที่เกิดขึ้นในจักรวาลของ Black Ops เมื่อย้อนกลับไปตอนที่ Black Ops ภาคแรกออกวางจำหน่าย ตอนนั้นเรื่องราวในเกมยังไม่ได้เข้าสู่ยุค 80 ใน flashback missions ของ Black Ops 2 ก็พาเราย้อนกลับไปในช่วงปลายยุค 80 แต่ก็มีช่วงเวลาหลายปีที่ยังไม่ได้กล่าวถึงรายละเอียด เราเลยรู้สึกว่าครั้งนี้เป็นโอกาสที่ดีในการที่จะพาผู้เล่นไปสู่ช่วงกลางของยุค 80 ซึ่งเจาะลึกในส่วนของสงครามเย็น ต่อจาก Black Ops campaign ในภาคแรก”Daniel Bunting, co-Studio Head จาก call of duty: warzone pc

Call of Duty

 

Call of Duty: Mobile APK

Treyarch กล่าวว่า “ผมคิดว่า Black Ops นั้นมีเนื้อหาที่หลากหลาย call of duty: warzone pc เราพาผู้เล่นทุกคนเดินทางไปทั่วโลกตั้งแต่ยุคปี 60 ไปจนถึงศตวรรษที่ 21″ “เราต้องการใช้โอกาสนี้เพื่อนำเสนอเรื่องราวใหม่ๆ และตัวละครใหม่ๆ”โหมด Single player campaign จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสร้างตัวละครเองได้ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นกองกำลังพิเศษที่คอยตามสืบ “ปฎิบัติการ Perseus” ซึ่งเป็นภารกิจลับของสายลับโซเวียตที่แทรกซึมเข้าไปในหน่วยสืบราชการลับของฝั่งตะวันตกและไม่เคยถูกเปิดเผย ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงที่โดดเด่นในภาคนี้ก็คือ โหมด Single player campaign

จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครขึ้นมาได้เองรวมถึงกำหนดพื้นหลังของตัวละครได้อีกด้วย ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นกับซีรีส์ Call of Duty มาก่อนDan Vondrak กล่าวว่าMobile APK “เราต้องการที่จะให้ผู้เล่นปรับแต่งตัวละครของตัวเองได้ สามารถเลือกได้ว่าจะเกิดที่ไหน สามารถเลือกเพศและภูมิหลังได้ เพื่อให้เรื่องราวที่เกิดขึ้นมาจากมุมมองของผู้เล่นเอง เพราะว่าในเกมภาคนี้ทางเลือกที่ผู้เล่นตัดสินใจมันจะส่งผลกระทบต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมด้วย”ฉากจบที่หลากหลายในขณะเดียวกันโหมด Single player campaign จะมีฉากจบหลายแบบ ซึ่งในภารกิจเดียวกันจะมีวิธีที่หลากหลายขึ้นในการทำภารกิจให้สำเร็จ ซึ่งการเลือกต่างๆ ไม่ได้ส่งผลถึงแค่บทสรุปของแต่ละภารกิจเท่านั้น แต่มันจะส่งผลไปจนถึงฉากจบของเกมเลยด้วยCall of Duty

 

ข่าวแนะนำ

 

 ขอบคุณช่าวต้นทาง sanook.com