Echocalypse เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

Echocalypse Echocalypse APK Echocalypse reddit Yoozoo Singapore Pte ltd Echocalypse iOS NIKKE: The Goddess of Victory release date echo calypse tier list sr

 

Echocalypse APK

Echocalypse เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว Echocalypse APK เกมมือถือผลงานใหม่ RPG ร่างดัดแปลงอสูรสาวผู้สังหารเทพ Yoozoo ประกาศเปิดให้บริการแล้วสำหรับ Echocalypse เกมมือถือผลงานใหม่ล่าสุดแนว R ผ่านทั้ง Apple App Store และ Google Play Store ไทยเป็นที่เรียบร้อย

 

Echocalypse APK

Echocalypse reddit

โลกทัศน์เกี่ยวกับ Echocalypse

ภัยธรรมชาติที่เป็นคำพยากรณ์จากม้วนฟอลคอนมาอย่างต่อเนื่อง สิ่งลึกลับที่เรียกว่า “ผลึกสะท้อน” เติบโตจนหยุดไม่ได้ มวลมนุษย์ต้องเผชิญหน้ากับการทดสอบที่ยากที่สุดในรอบพันปี Echocalypse reddit คนที่มีชีวิตรอดได้เริ่มทำการวิจัยเกี่ยวกับผลึกสะท้อนภายใต้สภาพแวดล้อมที่เลวร้าย พยายามค้นหาความหวังในการเอาชีวิตรอดจากความโกลาหลที่ไร้ที่สิ้นสุด ท้ายที่สุด ผลึกที่เป็นสัญลักษ์ความสำเร็จของคนรุ่นก่อนที่เรียกกันว่า “ร่างดัดแปลง” ก็ได้ถือกำเนิดขึ้น อย่างไรก็ตาม จากความไม่ลงรอยกันทั้งแนวความคิดและความศรัทธา Yoozoo Singapore Pte ltd ความขัดแย้งระหว่างสี่สังกัด จักรวรรดิออกัสติน อุตสาหกรรมเหมันต์ แดนสุริยะบูรพา สหพันธ์ศิลาทอง และความขัดแย้งที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงระเบียบของโลกใบใหม่ ภายใต้สถานการณ์ที่วุ่นว่ายนี้ นับวันก็ยิ่งเข้าใกล้วันที่เทพเจ้าโบราณจะปรากฏกาย

 

Echocalypse reddit

Yoozoo Singapore Pte ltd

คนที่ถูกขนานนามว่าผู้ปลุกพลัง คุณและร่างดัดแปลงอสูรสาว ผู้ซึ่งเป็นความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติ จะร่วมออกเดินทางผจญภัยในโลกที่แตกสลายใบนี้ พร้อมกับเรียนรู้ถึงพลัง

กลยุทธ์การจัดทีมหลากหลายรูปแบบที่ให้คุณจัดทีมได้ตามใจชอบ รับสมัครอสูรสาวเพื่อสร้างทีมในฝัน จัดทีมหลากหลายแบบโดยกลยุทธ์ตำแหน่งที่ตั้งและชุดสกิลที่ลบล้างต่อกัน Echocalypse iOS นำพาอสูรสาวของคุณไปสู่ชัยชนะ!สกิลอลังการและดนตรีเอฟเฟกต์พิเศษ สัมผัสมนต์เสน่ห์ของเกมด้วยตาและหูไปพร้อมๆ กัน ระดมพลอสูรสาว ร่วมต่อสู้เพื่อคุณ อสูรสาวบุคลิกโดเด่นมากกว่า 60 รายได้ถูกออกแบบมาอย่างวิจิตรบรรจงโดยนักออกแบบชื่อดัง ภาพวาดสวยงามคุณภาพจัดเต็ม

 

Yoozoo Singapore Pte ltd

Echocalypse iOS

พัฒนาอสูรสาวของคุณ ต่อสู้คว้าชัยในทุกแมตช์ไปพร้อมกัน NIKKE: The Goddess of Victory release date เมื่อคุณเพิ่มระดับความใกล้ชิดของอสูรสาวที่ชื่นชอบ ความลับที่อสูรสาวแต่ละรายซ่อนไว้ในใจจะค่อยๆ ถูกเปิดเผยออกมา และสามารถปลดล็อกเรื่องราวเฉพาะแต่ละรายได้อีกด้วย ทีมนักพากย์ชื่อดัง บทพากย์เนื้อเรื่องเเน่นเอี้ยด พร้อมจะให้คุณมาดื่มด่ำกับสตอรี่สุดมันส์!นักพากย์ชื่อดังอย่าง โยชิมาสะ โฮโซยะ โซระ อามามิยะ ฟุคุเอ็น มิซาโตะ ฮิซาโกะ คาเนะโมโตะ อาซามิ เซโตะ ซูมิเระ อุเอซากะ อากิ โทโยซากิ ยูกะ อิกุจิ อายาเนะ ซากุระ โยโกะ ฮิคาสะ โนโตะ มามิโกะ มาริยะ อิเสะ มินามิ ทานากะ มารินะ อิโนอุเอะ ต่างมาร่วมแสดงฝีมือ!echo calypse tier list sr ทีมนักพากย์ชื่อดังชวนดื่มด่ำกับความสนุก

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่หน้าลงทะเบียนล่วงหน้า Echocalypse ข่าวสารกิจกรรมต่างๆ จะประกาศให้ทราบอย่างต่อเนื่อง สามารถติดตามเว็บไซต์ทางการและTwitter ทางการของเกม Echocalypse

 

ข่าวแนะนำ

 

 

ขอบคุณเครดิตจาก game-ded.com