รีวิวเกมมือถือ HappyHog Mobile แฮปปี้คนเลี้ยงหมู เปิดในรูปแบบมือถือแล้ว

HappyHog Mobile Happy hog in th UID happy hog เกมเลี้ยงหมูออนไลน์ happy คนเลี้ยงหมู pantip happy คนเลี้ยงหมู เถื่อน happy คนเลี้ยงหมู ดาว โหลดเกม เกมฟาร์มหมู อัพเดท เกม เลี้ยงหมู

 

เรามาดูกันในส่วนของเกมส์ แฮปปี้คนเลี้ยงหมู – HappyHog โดยเป็นเกมมือถือเหมือนกัน เพียงแต่อย่างหลังเป็นเกมในรูปแบบแนวตั้ง มาดูรายละเอียดกันเถอะ

UID happy hog

Happy hog in th

เกมเลี้ยงหมูย้อนวัยสมัยเล่นบน FACEBOOK ในรูปแบบเกมมือถือ

เกมนี้มีลักษณะแบบเดียวกันกับเกมเลี้ยงหมูบน FACEBOOK ที่เรา ๆ Happy hog in th เคยเล่นกันสมัยยุคบุกเบิกของเกมบนเฟซ ที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้ เกมนี้จะให้เราเป็นเจ้าของฟาร์มหมู ซื้อหมูมาเลี้ยง รอโต ผสมพันธุ์ นำเนื้อไปแปรรูป ขายเอากำไร (และเหมือนจะเอาหมูไปสู้ได้ด้วย) สามารถจ้างยามและคนดูแลเป็นผู้ช่วยคอยให้น้ำ UID happy hog ให้อาหารหมูของเราได้

Happy hog in th

UID happy hog

จุดเด่นยังคงเป็นการ “ขโมย”

ความท้าทายที่ขาดไม่ได้ของเกมนี้คือการไปเยี่ยมเยียนฟาร์มของเพื่อน เช่นเดียวกับเกม Piggy หากไปอย่างมหามิตร เกมเลี้ยงหมูออนไลน์ เราสามารถไปช่วยดูแลให้น้ำให้อาหารหมูของเพื่อนได้ แต่หากไปอย่างมหาโจร (ซึ่งส่วนใหญ่ก็ไปแบบนี้แหละ) เราสามารถขโมยหมูเพื่อนมาไว้ในฟาร์มเราได้ด้วย ถ้าให้ร้ายกว่านั้น อัพเดท เกม เลี้ยงหมู จะวางยาพิษมันทั้งฟาร์มไปเลยก็ได้

เกมเลี้ยงหมูออนไลน์

เกมเลี้ยงหมูออนไลน์

และแน่นอนว่าสิ่งที่เราทำกับเพื่อนได้ เพื่อนก็ทำกับเราได้เหมือนกัน happy คนเลี้ยงหมู pantip งานนี้เรียกว่าเสียเพื่อนกันให้สุดไปเลย แต่ตัวเกมก็ยังมีตัวช่วยมาให้ โดยเราสามารถจ้างยามมาคอยดูแลหมู ป้องกันเพื่อนมาขโมย (จะกันได้ไม่ได้อีกเรื่อง) แต่ส่วนใหญ่ก็จ้างไว้แหละ กันเหนียว

พัฒนาฟาร์ม ปลดล็อกพันธุ์หมูใหม่ ๆ และเมนูแปรรูปใหม่ ๆ

นอกจากการเลี้ยงและผสมพันธุ์หมูเพื่อขาย เกมนี้ยังเปิดให้เรานำเนื้อหมูที่ได้มาสร้างมูลค่าเพิ่มผ่านการแปรรูปเป็นอาหารชนิดต่าง ๆ โดยการแปรรูปแต่ละเมนูอาจต้องการส่วนผสมอื่น ๆ ด้วย เช่น เกลือ เครื่องปรุงรส ตรงนี้เราสามารถหาซื้อจากร้านค้าได้ happy คนเลี้ยงหมู เถื่อน

เมื่อเลเวลสูงขึ้น อัปเกรดเลเวลฟาร์มเพิ่ม เกมจะปลดล็อกพันธุ์หมูใหม่ ๆ ให้เราซื้อเข้าฟาร์ม ยิ่งปลดล็อกไปไกล รูปลักษณ์หมูยิ่งมีความแฟนตาซีมากขึ้น

นอกจากนั้น เกมฟาร์มหมู เกมยังมีระบบเควสต์มาให้ทำเพื่อหารายได้เสริมมาใช้จ่ายภายในฟาร์ม หลัก ๆ เป็นกิจกรรมในฟาร์มที่เราต้องทำอยู่แล้ว อาจมีท้าทายหน่อยอย่างการให้ไปวางยาพิษฟาร์มหมูเพื่อน happy คนเลี้ยงหมู ดาว โหลดเกม หรือการไปขโมยหมู ดังนั้นเกมนี้เล่นได้เรื่อย ๆ ไม่ต้องเติมก็ได้ แต่ทองหาได้ช้าหน่อย หมูก็กว่าจะโต ใช้เวลาพอสมควร ใครสายใจร้อนน่าจะต้องเติม แต่ถ้าไม่รีบ เล่นชิลล์ ๆ ไปได้เลย HappyHog Mobile

ข่าวแนะนำ

 

ขอบคุณเครดิตจาก youtube.com