PUBG Mobile Pro League SEA Championship Fall 2022 มาร่วมเชียร์ทีมไทยไปพร้อมกัน

PUBG Mobile Pro League SEA Championship Fall 2022 ประกาศ 20 รายชื่อ ทีมที่จะเข้าไปมาปะทะกันในศึกระดับภูมิภาคส่งท้ายปีกับ PUBG Mobile Pro League SEA Championship Fall 2022 pubg mobile ในคอม มาร่วมเชียร์ทีมไทยไปพร้อมกันได้ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายนนี้!

โหลด pubg mobile ในคอม
PUBG PC

เมื่อไม่นานมานี้ มีอีก 3 ทีมที่ฝ่าการต่อสู้รอบสุดท้าย PUBG: NEW STATE คว้าตำแหน่งในการแข่งขันอีก 3 ที่เพิ่มขึ้นมา ทำให้การแข่งขันในครั้งนี้ มีจำนวนทีมที่เข้าร่วมครบ 20 ทีมแบบพอดีมาก
โดยมีชื่อทีมดังนี้

1.D’Xavier

2.The Infinity

3.FaZe Clan

4.Bacon Time

5.Buriram United Esports

6.Vampire Esports

7.TEM Entertainment

8.Don’t Break Dreams

9.Genesis Dogma GIDS

10.Alter Ego LIMAX

11.BOOM Esports

12.NFT Esports

13.Geek Fam

14.SEM9

15.4Rivals

16.Yoodo Alliance

17.Eagle Esport

18.BN United

19.Box Gaming

20.ShineLikeDiamond

 
ในรอบนี้เรายังจะได้เห็นทีมเก่า ๆ ที่เรานั้นยังคุ้นหน้าคร่าตากันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นทีม D’Xavier ผู้ชะเลิศจากปีก่อน ๆ Eagle Esports, BN United และ Box Gaming ทีมนี้คือตัวแทนจากประเทศเวียดนาม ที่ได้เคยเข้าร่วมการแข่งขัน SEA ในรอบที่แล้ว ในปีนี้ก็ยังคว้าตั๋วเข้ารอบมาได้อย่างพร้อมเพรียง

ทางฝั่งของมาเลเซียร์ สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ นั้นก็ได้ โหลด pubg mobile ในคอม 4Rivals กับ Yoodo Alliance กลับมาเป็นตัวแทนอีกครั้ง และหลังจาก 2 ทีมนี้ เคยจับมือกันร่วมกันเกิดเป็นทีมใหม่ ในชื่อ Yoodo Alliance x 4Rivals เมื่อครั้งการเข้าร่วมการแข่งขัน PUBG Mobile Pro League SEA Championship Fall 2022

และอีกฝั่งของไทยยังคงมีทีมตัวเต็ง ๆ ของโลก อย่าง  The Infinity, Bacon Time, Vampire Esports และ TEM Entertainment  เมื่อครึ่งปีแรกนั้น พวกเขาได้เคยเข้ามาแข่งขัน SEA ไปแล้วหนึ่งครั้ง และยังเชื่อว่าการกลับมาของพวกเขานั้นในรอบ Fall 2022 นี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดียิ่งขึ้นแน่นอน

การแข่งขัน PUBG Mobile Pro League SEA Championship Fall 2022 ในครั้งนี้ จะแบ่งออกเป็น  2 รอบคือ เหมือนกับการแข่งระดับ Pro League ภายในประเทศต่าง ๆ นั่นก็คือ การแข่งขันรอบ League ที่กินเวลาทั้งหมด 3 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน ถึงวันที่ 16 ตุลาคม โดยแข่งขันกันทุกวันพุธ-ศุกร์

ส่วนในรอบ Finals ที่จะแข่งขันกันตั้งแต่วันที่ 21-23 ตุลาคม เพื่อตัดสินผู้ชนะทีมสุดท้ายประจำการแข่งขันนั่นเอง PUBG PC

pubg mobile ในคอม

PUBG free-to-play

และแน่นอนว่า สำหรับ การแข่งขันในรอบ League ย่อมต้องมีการแบ่งกลุ่มกันอยู่แล้ว ซึ่งผลของการ แบ่งกลุ่มทั้ง 5 กลุ่ม ได้ผลลออกมาดังต่อไปนี้


กลุ่ม A ประกอบไปด้วย D’Xavier, 4Rivals, Buriram United Esports และ TEM Entertainment

นี่อาจจะเป็นงานที่ยากของฝั่งปราสาทสายฟ้าเลยทีเดียว เพราะพวกเขาเพิ่งได้เข้าร่วมการแข่งขัน PMPL SEA เป็นครั้งแรก แต่ก็ต้องมาอยู่กลุ่มเดียวกับทีมแชมป์เก่าอย่าง D’Xavier

กลุ่ม B ประกอบไปด้วย The Infinity, BN United, Alter Ego LIMAX และ Yoodo Alliance

ต้องยอมรับตามตรงว่า The Infinity อยู่ในกลุ่มที่ค่อนข้างสบาย Play Store เนื่องจากไม่มีทีมแชมป์จากภูมิภาคอื่นอยู่เลย ถึงกระนั้นความประมาทก็ไม่ใช่ตัวเลือก พวกเขาจะต้องทำเต็มที่ เพื่อเก็บคะแนนการันตีเข้ารอบต่อไปให้จงได้

กลุ่ม C ประกอบไปด้วย Eagle Esport, FaZe Clan, NFT Esports และ SEM9

แม้ว่าในกลุ่ม C อาจจะไม่มีทีมดีกรีระดับแชมป์อยู่เลยก็ตาม แต่ Eagle Esports ก็เป็นทีมที่สามารถทำคะแนนได้เทียบเท่ากับแชมป์เปี้ยนภายในการแข่งขัน 2022 PMPL Vietnam ฤดูกาลล่าสุดที่ผ่านมาอย่างสมน้ำสมเนื้อ เพราะฉะนั้น หากจะบอกว่า Eagle Esports มีความสามารถที่ไม่ได้ด้อยไปกว่าแชมป์เปี้ยนก็คงจะไม่ผิดนัก นั่นจึงทำให้พวกเขา กลายเป็นตัวเต็งประจำกลุ่มนี้ไปโดยปริยาย

กลุ่ม D ประกอบไปด้วย Genesis Dogma GIDS, Don’t Break Dreams, Box Gaming และ Vampire Esports

แม้ Vampire Esports อาจจะทุลักทุเลไปบ้างสำหรับการคว้าตั๋วเข้าร่วม 2022 PMPL SEA Championship Fall ในซีซันนี้ ทว่าฝีมือของพวกเขาเป็นของจริงอย่างแน่นอน การันตีด้วยตำแหน่งแชมป์ของ 2022 PMPL TH Spring และแชมป์ของ PUBG Mobile World Invitational 2022 ที่ผ่านมา เพราะฉะนั้น หากทีมไหนที่คิดจะประมาท Vampire Esports ล่ะก็ ทีมนั้นจะต้องเสียใจอย่างแน่นอน Steam PUBG mobile

กลุ่ม E ประกอบไปด้วย Geek Fam, BOOM Esports, Bacon Time และ ShineLikeDiamond

ครั้งนี้ อาจจะยังงานหนักของ Bacon Time ที่ต้องเข้าปะทะกับทีมแชมป์ของ PMPL MY/SG/PH อย่าง Geek Fam ซึ่งต้องมาตามดูกันว่า ฝั่งทีมหมูชมพูของชาวไทยเรา จะทำแผนการเตรียมรับมือ และแก้ทางมากมากน้อยขนาดไหน

 

โหลด pubg mobile ในคอม

 

Steam PUBG mobile

ตลอดรอบ League ของการแข่งขัน PUBG Mobile Pro League SEA Championship Fall 2022 จะมีลำดับแผนที่ที่ใช้แข่งขันเหมือนกันทุกวัน เรียงไปตั้งแต่ Sanhok > Miramar > Miramar > Erangel > Erangel

ซึ่งผู้ที่จะมารับหน้าที่ทำให้การแข่งขันภายในเกมสนุกสนาน และออกรสออกชาติยิ่งขึ้นไปอีก PUBG: NEW STATE APK ก็คงหนีไม่พ้นบรรดานักพากย์สุดหล่อ สุดสวย ทั้ง 5 คน ได้แก่ Zaffer, BeCrazy, FFAME, ARCHZ และ Aoeyjiwa

อย่าลืมมาร่วมชม ร่วมเชียร์ทีมตัวแทนประจำประเทศของคุณ ให้สามารถคว้าแชมป์ได้สำเร็จ PUBG free-to-play ในการแข่งขัน PUBG Mobile Pro League SEA Championship Fall 2022

เริ่มแข่งขันตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน-23 ตุลาคม 2565 PUBG Mobile Pro League SEA Championship Fall 2022 โดยจะถ่ายทอดสดทุกวันพุธ-อาทิตย์


ขอบคุณเครดิตจาก online-station.net