Thailand Game Show 2022 พาชมบูท LEVEL INFINITE

PUBG MOBILE pubg mobile ในคอม โหลด pubg mobile ในคอม PUBG: NEW STATE PUBG PC Play Store Steam PUBG mobile PUBG: NEW STATE APK Tencent PUBG

 

PUBG: NEW STATE

บูท LEVEL INFINITE ในงาน Thailand Game Show 2022 ที่มีแต่คำว่า “ความสนุก” ล้นทะลักออกมา

วันที่ 21.10.65 เป็นวันแรก ที่งาน Thailand Game Show 2022 มหกรรมงานเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้เริ่มเปิดให้ทุกคนได้เข้าสู่งานเป็นวันแรก โดยงานจะจัดขึ้นถึงวันที่ 23 ตุลาคม ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ pubg mobile ในคอม

ในงาน Thailand Game Show 2022 จะได้พบกับบูธเกมส์เยอะแยะมากมาย แต่ก็มีอยู่หนึ่งบูธเกมส์ที่แค่เราเผลอได้มองเพียงแวปเเรกเราอาจจะคิดว่า “ฉันต้องเดินไปบูธนี้ให้ได้” บูธเกมส์ที่ว่านั้นคือบูธของทาง LEVEL INFINITE ที่อยู่โซน G1-G2 ที่ซึ่งมาแล้วก็ไม่ผิดหวังจริง ๆ เพราะเขาได้รวมเกมส์ในดวงใจมา ไว้ที่นี่ที่เดียวถึง 4 เกมส์

ไม่ว่าจะเป็นเกม Battle Royale ชื่อดังก้องโลก PUBG MOBILE หรือเกมแนว Open World-MMORPG ที่เปิดตัวไปไม่นานนี้แต่กระแสตอบรับล้นหลามอย่าง Tower of Fantasy และพิเศษสุด ๆ เพราะ LEVEL INFINITE ยังได้นำเกมที่เตรียมจะเปิดให้บริการในประเทศไทยเร็ว ๆ นี้อย่าง NIKKE: Goddess of Victory และ Dragon Nest 2 มาเข้าร่วมในงานนี้ด้วย ที่สำคัญทาง LEVEL INFINITE เปิดให้แฟนเกมได้ทดลองเล่นเกมเกมนี้ก่อนใคร

เมื่อเราก้าวเท้าเข้าสู่บูธ LEVEL INFINITE สิ่งแรกที่เราจะได้รับคือ ประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เหมือนวาปไปสู่โลกแห่งเกม เพราะ LEVEL INFINITE ตกแต่งแต่ละโซนด้วยการหยิบนำเอกลักษณ์จุดเด่นของแต่ละเกมมาเป็นธีมในการออกแบบ ที่แค่เห็นก็ตื่นเต้นและอยากร่วมสนุกแล้วภายในบูธยังมีกิจกรรมที่ได้สร้างสรรค์มาเป็นอย่างดี PUBG: NEW STATE APK รวมไปถึงไฮไลท์เด็ดต่าง ๆ ของทั้ง 4 เกม และของรางวัลอีกมากมายที่สามารถขนกลับบ้านได้เพียบแค่ร่วมสนุกกับกิจกรรมเท่านั้น กิจกรรมใน 4 โซนเกม เมื่อทำสำเร็จก็จะได้รับ “แสตมป์” ซึ่งถ้าเราสะสมแสตมป์ครบทุก 3 ดวง ก็จะมีสิทธิ์ในการลุ้นจับฉลากเพื่อรับของรางวัลมากมายตามภาพด้านล่างนี้

 

pubg mobile ในคอม

 

PUBG PC

โซนเกม PUBG MOBILE

โซนแรก PUBG MOBILE บรรยากาศในโซนถูกออกแบบมาได้สวยงามเลยทีเดียว เพราะมีการหยิบนำคอนเทนต์หลักของแผนที่ใหม่ NUSA มาใช้เป็นธีมในการตกแต่ง เสริมด้วยกิมมิคหลักของ NUSA อย่างบอลลูนสีชมพู ที่ตั้งอย่างเด่นสง่าอยู่กลางโซน และมีชิงช้าสวรรค์เป็นแบคดรอป ให้ได้ร่วมถ่ายรูปกันในบูธ PUBG MOBILE แฟนเกมจะได้พบกับโหมดใหม่ Gear Front พร้อมแผนที่ใหม่ NUSA โดยถ้าให้รีวิวแมปนี้แบบสั้น ๆ ก็คงบอกได้ว่า “จิ๋วแต่แจ๋ว” เพราะแมปมีขนาดที่เล็กมาก ซึ่งก็ทำมาเพื่อให้เราได้สนุกกับตัวเกมแบบจบไวภายในเวลาประมาณ 10 นาทีครับ

โซนนี้จะมี 2 กิจกรรมสะสมสแตมป์ครับ ได้แก่ Gear Front Challenge โดยทีมงานในบูธจะสร้างห้องให้เราดวลกับผู้ร่วมงานในบูธคนอื่น ๆ อีก 7 คน (รวมแล้ว 8 คน) และถ้าเราสามารถคว้าที่ 1 และ 2 มาได้ ก็จะได้รับแสตมป์ 1 ดวง โหลด pubg mobile ในคอม แต่ถ้าใครแพ้เหมือนผม ไม่ต้องกังวลครับ เพราะสามารถไปต่อคิวในเกมเปิดสนามรบกันใหม่ได้ส่วนกิจกรรมแสตมป์ดวงที่ 2 คือ บอกเลยว่าง่ายกว่าปลอกกล้วยซะอีก เพราะแค่เราถ่ายรูปกับสองสาวคอสเพลย์สุดสวย จากนั้นก็โพสต์ลงบน IG หรือ Facebook พร้อมกับใส่แฮชแท็ก #LITGS2022 #TGS2022 #PUBGM และเปิดโพสต์เป็นสาธารณะ เท่านี้ก็จะได้รับอีก 1 ดวง

โซนเกม Tower of Fantasy

หลังจากที่ไปสนุกกับโซน PUBG MOBILE ก็มาเจอกับโซน Tower of Fantasy ซึ่งเราจะได้พบกับคอนเทนต์ใหม่ของเมือง Mirroria ในทวีป Vera แมปทะเลทรายอลังการ และยังมีตัวละครใหม่อย่าง RUBY ให้เราได้ทดลองเล่นกันอีกด้วยแต่นอกเหนือจากนั้นแล้วอีกหนึ่งสิ่งที่ชอบที่สุดในบูธนี้คือการดีไซน์ออกแบบบูธของทีมงานครับเพราะบูธ Tower of Fantasy นั้นมันเหมือนกับว่าเรากำลังเดินอยู่ในตัวเกมที่เป็นธีม Sci-Fi ครับ โซนนี้เราจะสังเกตุเห็นได้ง่าย ๆ จากพีระมิดขนาดใหญ่ที่พบได้ในแผนที่ Vera ตรงกลางโซน ที่รายล้อมไปด้วยตัวเมืองที่เป็นมากมาย

โซนนี้เราสามารถเดินไปถ่ายรูปกับคอสเพลย์ตัวละคร ทั้ง 4 ที่คอสเพลย์มาเป็นตัวละครอย่าง Nemesis,Ruby, Lin และ Shirly กันก่อนครับ บอกได้คำเดียวว่า “น่ารัก” ซะเหลือเกินครับ PUBG: NEW STATE

ส่วนกิจกรรมที่ 2 คือ Special Order สุ่มกาชาหรรษากิจกรรมนี้ต้องอาศัยดวงกันนิดนึง เพราะเราจะต้องกดสุ่มเม็ดทอง 8 ครั้ง และหากได้ตัวละคร SSR เราก็จะได้รับแสตมป์เพิ่มอีก 1 ดวง และตอนที่กดบอกเลยว่าตื่นเต้นมาก เพราะภาพของเราตอนสุ่มถูกขึ้นจอใหญ่ในบูธให้คนอื่นได้ลุ้นกับไปกับเราด้วยครับต่อมาคือกิจกรรมถ่ายรูปกับ Motorbike ที่เป็นเหมือน Signature ของเกม Tower of Fantasy ครับ แล้วให้โพต์ลง Social Media และติดแฮชแท็ก #LITGS2022 #TGS2022 #TOF ก็จะได้รับแสตมป์ทันทีครับมาถึงกิจกรรมสุดท้ายง่ายมาก ๆ แค่เรากดติดตาม Offcial Facebook และ Tiktok ของตัวเกม รวมไปถึงแฟนเพจ TOF of Art Thailand ที่เป็นเหมือนหอศิลป์รวบรวมงานศิลปะของเกม และทำแบบสำรวจง่าย ๆ เมื่อทำครบทุกขั้นตอนก็ได้รับแสตมป์ไปเลย Tencent PUBG

 

โหลด pubg mobile ในคอม

 

Steam PUBG mobile

โซนเกม NIKKE: Goddess of Victory

โซนเกมน้องใหม่ ที่มีแพลนจะเปิดให้แฟนเกมชาวไทยได้เล่นตัวเกมอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 4 พฤศจิกายน นี้ครับ โดยคอนเซปต์ของเกมนี้คือ “เด้งทุกช็อตเพื่อเธอ” เกมนี้เป็นเกมยิงปืน TPS Idle shooting แต่จุดเด่นที่สุดของเกมนี้ก็คือตัวละครสาว ๆ ในเกมที่มีให้เลือกเพียบครับภายในโซน NIKKE จะถูกตกแต่งออกมาให้ตรงตามแบบฉบับธีมตัวเกมที่เหมือนอยู่ในกลางสมรภูมิเกมยิงที่มีสาว ๆ ล้อมรอบ และแน่นอนในบูธนี้ก็จะมีคอสเพลย์ให้เราได้ถ่ายรูปด้วยเหมือนกัน โดยตัวละครที่เราจะได้เห็นเป็นผลงานคอสเพลย์จากสาว ๆ ที่แปลงโฉมเป็น Rapi, Anis, Alice, Crow และ Diesel ครับกิจกรรมในโซน NIKKE มีแสตมป์ให้เราสะสมเพิ่มอีก 4 ดวง กับ 4 กิจกรรม ด้วยกันครับ เริ่มต้นด้วยกิจกรรมแรกที่พิเศษสุด ๆ เพราะแฟนเกมจะได้ลองเล่นเกมนี้ก่อน PUBG PC กับ Be Ready Comander! เพียงทดลองเล่นเกม และทำแบบสอบถามสำรวจง่าย ๆ พร้อมกดติดตาม Facebook, YouTube และ Tiktok ของ NIKKE ไว้ก็ได้จะรับแสตมป์ 1 ดวง ส่วนกิจกรรมต่อมาคือสุ่มดวงอีกแล้ว เพราะเราจะได้สุ่มกาชาในตัวเกม ซึ่งถ้าหากตัวละคร SSR โผล่แวบออกมา ก็จะได้รับแสตมป์ไปเลยทันทีครับและกิจกรรมถัดไปคือถ่ายรูป Photo Shoot & Share เพียงถ่ายรูปกับฉากหรือถ่ายรูปกับสาว ๆ คอสเพลย์ และโพสต์ลง IG หรือ Facebook พร้อมใส่แฮชแท็ก #LITGS2022 #TGS2022 #NIKKE ก็จะได้รับแสตมป์ 1 ดวง

มาถึงกิจกรรมสุดท้ายของ Can I be your commander กิจกรรมนี้ให้เรานำสติ๊กเกอร์ที่ได้รับหลังจากลงทะเบียน ไปที่ติดโลโก้ NIKKE ด้านหน้าโซนเกมก็รับแสตมป์ดวงสุดท้ายของบูธทันทีครับมาถึงโซนสุดท้ายของบูธ LEVEL INFINITE อย่างโซนเกม Dragon Nest 2 ซึ่งชื่อเกมนี้พูดไปใคร ๆ ก็คงรู้จัก เพราะเป็นแนว MMORPG ระดับตำนานที่เคยเปิดให้บริการในไทยมาแล้ว แต่ภาคต่อที่จะเปิดตัวให้แฟนเกมชาวไทยได้เล่นกันเร็ว ๆ นี้ รับรองว่าเจ๋งกว่าเดิมทั้งกราฟิก Steam PUBG mobile และความมัน ภายในโซน Dragon Nest 2 จะเหมือนเราได้อยู่ในหน้าดันเจี้ยนเลยครับ เพราะมีทั้งฉากสุดอลัง พร็อพอาวุธต่าง ๆ และคอสเพลย์ Airin ตัวละคร NPC สุดน่ารักทีนี้มาถึงเรื่องกิจกรรมในโซน Dragon Nest 2 กันบ้างครับ โดยเราสามารถร่วมกิจกรรม Weapon Snapshot! ที่แค่ถ่ายรูปกับอาวุธแล้วทำการโพสต์ลง IG หรือ Facebook พร้อมใส่แฮชแท็ก #LITGS2022 #Dragonnest2 ก็จะได้รับแสตมป์ไปเก็บสะสมได้เลย

 

PUBG PC

 

Tencent PUBG

กิจกรรมที่สองคือ Dungeon Party Up กิจกรรมนี้บอกเลยว่าสนุกมาก ๆ ครับ เพราะนอกจากเราจะได้รับความสนุกในการลงดันเจี้ยนทดลองเล่นเกม Dragon Nest 2 หลังจากนั้นทำแบบสอบถามความคิดเห็นเท่านี้ก็รับแตมป์ไปเลยครับกิจกรรมสุดท้าย Make Your Own Class Character กิจกรรมนี้เพียงแค่เราเข้าเกมสร้างตัวละครพร้อมเลือกคลาสอาชีพที่เราอยากจะเล่นก็จะได้รับทันทีแสตมป์ 1 ดวงแต่!! ยังไม่หมดแค่นั้นนะครับสำหรับบูธเกมของ LEVEL INFINITE เพราะทีมงานได้ยกกล้องถ่ายวิดีโอ 360 องศา Play Store มาให้เราได้ร่วมลองถ่ายรูปกับบรรยากาศในบูธแบบเห็นทุกมุมมอง หลังถ่ายรูปเสร็จเราก็จะได้รับแสตมป์อีก 1 ดวงโดยรวมแล้วบูธเกม LEVEL INFINITE ทำออกมาได้ดีมาก ๆ ครับ เรียกได้ว่าเข้าทุกโซน เล่นทุกเกม ลองทุกกิจกรรม และยังถ่ายรูปได้ทุกมุมสนุกจนลืมเวลากันไปเลย เอาเป็นว่าใครที่มางาน Thailand Game Show 2022 ก็อย่าลืมแวะมาที่บูธ LEVEL INFINITE แต่ถ้าใครลังเลว่าจะไปงานนี้ดีไหม บอกเลยไม่ต้องลังเลครับ มาเถอะ “ประทับใจ” แน่นอน PUBG MOBILE

 

ขอบคุณเครดิตจาก 4gamers.co.th