RoV เผยทริคเล่น Quillen ให้โหดเหมือน John Wick ด้วยไอเทม เย็นเจี๊ยบ

ROV โหลดrov วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม เล่นrov rov ในคอม โหลดrovล่าสุด โหลดrov 2022 rov game RoV_ล่าสุด โหลดrOงล่าสุด ดาวน์โหลด roV ไม่ได้ เกมrov

 

ROV หากจะกล่าวถึง Hero มือสังหารโคตรอันตรายในเกม RoV คงหนีไม่พ้น Quillen ผู้นำองค์กรมือสังหาร Shadow of Hand เอาล่ะครับวันนี้ โหลดrov จะพาไปรับรู้ทริคการเล่น ที่อาจจะเป็นประโยชน์แก่เหล่านักฆ่ามือใหม่ ที่อยากลองหยิบจับ Hero ตัวนี้ครับ โหลดrOงล่าสุด ไปดูกันเลย เล่นเป็น Hero ตัวนี้แหละโหดเหมือน John Wick ชัด ๆ

 

ROV

 

RoV_ล่าสุด

ศักยภาพ เป็นที่รู้กันดีว่า Quillen ไม่ใช่ Hero ใหม่แล้ว แต่ศักยภาพของ Hero ตัวนี้ยังพึ่งพาได้เสมอ วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม ในด้านของการลอบสังหาร ดาวน์โหลด roV ไม่ได้ แม้ว่าพลังโจมตีของ Quillen จะรุนแรงมากก็จริง หากจู่โจมทางด้านหลัง แต่ก็แลกมาด้วยระยะการโจมตีที่สั้น

 

ROV

 

rov game

และความเสี่ยงที่จะถอยออกจากการปะทะได้ยากกว่า Hero ตัวอื่น ทางด้านการสังหารนั้นถูกออกแบบมาให้สังหารได้อย่างต่อเนื่อง คล้ายกับ Hero Butterfly ตัวของ Quillen เล่นrov มี Cooldown ที่รวดเร็ว และการฟื้นฟูพลังชีวิตที่ดีจาก Ultimate ทำให้ Quillen สามารถที่จะเดินทางไปได้ทั่ว Map อย่างต่อเนื่อง เกมrov โดยที่ไม่ต้องกลับบ่อน้ำพุบ่อย ๆ เหมือน Assassin ตัวอื่น

 

ข้อดีอีกอย่างคือ Quillen เป็น Hero อีกตัว ที่มีผลทางด้านเชิงจิตวิทยาต่อศัตรู rov ในคอม เมื่อการหายตัวของ Quillen จะสร้างความหวาดระแวงให้กับ Hero แนวหลัง ทำให้ Tank ฝ่ายตรงข้ามจะต้องกังวลในการปกป้อง Carry และต้องจำเป็นที่จะต้องออกไอเทม Support ตรวจจับการล่องหน

 

ROV

 

โหลดrov 2022

ซึ่งในกรณีที่ทีมเรามี Hero ที่มี CC เยอะ ฝ่ายตรงข้ามมีความจำเป็นจะต้องเลือกอีก ว่าจะใช้ไอเทม Support ประเภทไหนดี โหลดrovล่าสุด (หากเราโหด เขาก็จะเลือกตรวจจับ Quillen ก่อน TvT) ไอเทมกลบจุดอ่อน สิ่งหนึ่งที่มักเป็นปัญหากับ Quillen เสมอนั่นก็คือเรื่องของการติดตามเป้าหมาย ในกรณีที่ Quillen เก่ง ๆมากประสบการณ์การใช้ Omni arm นั้นจะรีดประสิทธิภาพด้าน DMG ออกมาได้อย่างรุนแรงก็จริง

 

เพื่อสังหารเป้าหมายให้ได้ (เน้นเข้าเร็วออกเร็ว) โหลดrov 2022 แต่ไอเทม Frost Cape ก็เป็นอีกทางเรื่องหนึ่ง ที่ทำให้เล่น Quillen ได้ง่ายขึ้น และก็ไม่ได้ทำให้ DMG ของ Quillen นั้นลดลงไปมากมายแต่อย่างใด แต่กลับทำให้การถอนตัวออกจาก Fight หรือการจู่โจมลอบสังหารเป็นไปได้ง่ายขึ้น ด้วยไอเทม Frost Cape นี้ในบางครั้งหากจับจังหวะดี ๆ แม้กระทั่ง Hero ที่เร็วระดับ Nakroth ก็ไม่แน่ที่จะหนีคมดาบของ Quillen ได้พ้น ROV

 

 

ขอบคุณเครดิต sanook

 

 

ข่าวสารเพิ่มเติม