ROV Yorn Arena of Valor

ROV  โหลดrov  เล่นrov  วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  rov ในคอม  โหลดrov 2022  โหลดrovล่าสุด  เกมrov  ดาวน์โหลด rov ไม่ได้

 

ROV Yorn Arena of Valor (1)

โหลดrov

ROVมหาเทพยอร์น สุดยอด Hero ที่เก่ง!!! ที่สุดใน RoV เเต่ถึงกระนั้น ความเป็นเทพของเขาก็ไม่ได้ช่วยอะไร เทพยอร์นมักถูกเลือกโดยเด็ก ๆ ที่ชื่นชอบนักธนู เพราะความหล่อ ความเท่ เเละด้วยราคาที่เเสนถูก ทำให้เทพยอร์นจึงมักถูกหยิบมาใช้งานโหลดrovเป็นประจำคล้ายๆกับคู่หูของเขา “พี่เเวน” เทพยอร์นมีพลังโจมตีในประเภท DPS ที่สูง เเละทำความเสียหายได้ดีใน TeamFight อีกทั้งเทพยอร์นยังมีอัลติเมท “Feel the Sun” ยิงได้สุดเเมป ยิ่งเป็นที่ถูกใจของเด็ก ๆ เข้าไปอีกเเต่เทพยอร์นนั้นเป็น Carry ซึ่งใน DotA จะเรียกว่าเป็น “Hard Carry” โดยเเท้ โดยหากไม่เลทจริง ๆ เทพยอร์นจะทำความเสียหายได้ค่อยข้างน้อย เเละผู้เล่นยังต้องรู้จังหวะในการควบคุมเทพยอร์นให้ดีอีกด้วย

ROV Yorn Arena of Valor (2)

เล่นrov

เด็ก ๆ ที่มักชินกับสเต็ป Hit and Run นั้นไม่รู้เลยว่า นั้นเป็นการลดทอนความสามารถของเทพยอร์นเป็นอย่างมาก เทพยอร์นจึงเป็นที่ขยาดของเพื่อนร่วมทีมเสมอในเวลาที่เล่น Rank Game “เทพยอร์น ถ้าไม่กา_สุดก็ MVP ” – เล่นrov มิตรสหายท่านหนึ่งครบเเล้วสำหรับ 5 Hero ที่มักถูกเด็ก ๆ หยิบมาเล่น ถึงกระนั้น ทั้ง 5 ตัวก็ไม่ใช่ Hero ที่กระจอก (โดยเฉพาะเทพยอร์น) เเต่เนื่องจากสกิลที่ตรงไปตรงมา เเละการที่เป็น Hero ที่หามาได้ง่าย ทำให้ทุก ๆ คนรู้วิธีรับมือกับพวกเขาเป็นอย่างดี การฝึกฝนจึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดหากต้องเลือกพวกเขาทั้ง 5 คนนี้มาเล่น, practice makes perfect จงฝึกฝนให้มาก เเล้วจะไม่มี Hero ตัวไหนอ่อนในมือคุณ !!!ฮีโร่เหล่านั้นอย่างแน่ชัด

ROV Yorn Arena of Valor (3)

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

วันนี้เราจะยกหนึ่งในตัวละครยอดฮิตในเกมส์ Rov ที่ทุกคนรู้จักกัน…ถ้าพูดถึงเทพ Apollo ซึ่งเป็นบุตรของเทพ Zeus มหาเทพที่เลื่องชื่อของชาวกรีก Apollo เป็นหนึ่งในสิบสองเทพแห่งเขา Olympus Apollo เป็นเทพเจ้าที่มีความสามารถรอบด้าน วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของดนตรี ศิลปะ ความรู้ บทกวี หรือแม้แต่การยิงธนู Apollo เกิดที่เกาะ Delos ในประเทศกรีก พร้อมกับพี่สาวฝาแฝดชื่อ Artemis ซึ่งเป็นเทพธิดาแห่งการล่าสัตว์Apollo เป็นเทพเจ้าที่หล่อเหลา ไร้ซึ่งหนวดเครา และมีใบหน้าที่เด็กมาก และเป็นหนึ่งในเทพผู้ทรงกิตติมศักดิ์ของโรมัน ในตำนานกรีกนั้น เขาเป็นที่รู้จักมากที่สุดในฐานะ เทพเจ้าแห่งแสงสว่างหรือเทพเจ้าแห่งความจริงและยังทำหน้าที่เป็นตัวกลางระหว่างพระเจ้ากับมนุษย์

ROV Yorn Arena of Valor (4)

rov ในคอม

เพราะตัวเขาเองมีความซื่อสัตย์สุจริตอยู่มากอาวุธคู่กายของ Apollo ก็คือคันธนูและพิณโบราณ และที่สำคัญอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาสำหรับคอเกมส์ Rov เทพ Apollo นั้นก็คือเทพเจ้าธนูสายแครี่ ยอห์น นั่นเอง โดยมีสกิลโหดคือลูกธนูสวรรค์จากฟ้า rov ในคอม Apollo เป็นหนึ่งในฮีโร่ Rov ยอห์น ที่ผู้คนนิยมเลือกเล่นในเกม“Yorn” กลายเป็นอีกหนึ่งตัวละครฮีโร่ที่มีผู้คนนิยมเล่นกันเป็นจำนวนมาก เพราะสามารถเล่นได้ทั้งเลนดาร์กและเลนมังกร เพราะมีสกิลที่ทำให้เคลียร์คลีปฝ่ายครงข้ามได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญยังมีพลังงานดาเมจและสกิลในการทำลายฝั่งตรงข้ามได้เป็นกลุ่มอีกด้วย และสกิลกับความสามารถที่เป็นตัว Top From ของตัวละครฮีโร่นี้นั้นก็คือ Fierce Shot : เป็นการโจมตีความเสียหายแบบวงกว้าง

ROV Yorn Arena of Valor (5)

โหลดrov 2022

โหลดrov 2022โดยหากยิงติดต่อกันถึงครั้งที่ 5 จะเปลี่ยนเป็นธนูออกมาแทน และป้องกันความเสียหายกายภาพจาก (+24%AD เป็น +1%HP) และทำให้วิ่งได้รวดเร็วขึ้นจากการโจมตีในครั้งต่อไปExplosive Arrow : เป็นการควบคุมคูลดาวน์ในเวลา 9 วินาที และมานา 70 สามารถยิงธนูให้ถูกกลุ่มฝ่ายตรงข้ามโดยสร้างความเสียหายอยู่ที่ 175 และสตั้นฝ่ายครงข้ามให้หยุดนิ่งในระยะเวลา 0.75 วินาทีHeavenly Barrage : เป็นการคุมกายภาพความเสียหายวงกว้างคูลดาวน์ในเวลา 18 วินาที และนามา 70 สามารถเรียกธนูมาใช้งานโดยทำลายฝ่ายตรงข้ามในระยะแบบสุ่มทุก 1 วินาทีHeart Shot : เป็นการคูลดาวน์ในเวลา 20 วินาที และนามา 120 โดยสามารถยิงธนูได้ในระยะไกล โดยสร้างความเสียหายที่ 300 พลังงานเวทเพิ่มอีก 10 % จากการโจมตี  ROV

 

ขอบคุณเครดิต         dailynews.co.th

ข่าวแนะนำ